Đường Phan Nhung, TT. Dương Đông
H. Phú Quốc, T. Kiên Giang
info@nuocmamphuha.com
nuocmamphuha@gmail.com
  • admin
  • Không có phản hồi

Cá cơm sản xuất nước mắm Phú Quốc

Nước mắm Phú Quốc là thương hiệu nổi tiếng khắp Việt Nam và quốc tế. Tượng trưng cho bản sắc văn hóa ẩm thực của đất nước, và là loại gia vị làm nên hạnh phúc của từng bữa cơm gia đình. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu loại nguyên liệu làm nên những giọt nước mắm này. Đó chính món quà tuyệt vời mà thượng đế đã ban tặng riêng cho những con người nơi đây. “Cá cơm sản xuất nước mắm Phú Quốc” là món quà duy nhất chỉ có ở đảo ngọc này mà thôi.

>>> Xem ngay: Nước mắm Phú Quốc loại nào ngon nhất

Cá cơm sản uất nước mắm Phú Quốc

Cá cơm sản xuất nước mắm Phú Quốc được đánh bắt ở đâu

Cá cơm sản xuất nước mắm Phú Quốc là món quà mà thiên nhiên ưu đãi cho vùng đất nơi đây. Được đánh bắt và tìm thấy duy nhất tại ngư trường Tây Nam Vịnh Thái Lan của Việt Nam.

Những con cá cơm tươi ngon, nhỏ nhắn nhưng qua bàn tay và khối óc của người dân nơi đây, loại cá này đã làm nên thương hiệu nước mắm thơm ngon và lừng danh khắp năm châu bốn bể. Làm nên thương hiệu nước mắm Phú Quốc nổi tiếng ngày nay.

Cá cơm sản xuất nước mắm Phú Quốc tại đảo ngọc này, sống cùng với người dân nơi đây qua hơn 200 năm lịch sử làm nghề nước mắm mà không một loại cá nào có thể vượt qua. Trải qua biết bao nhiêu thế hệ, trải qua biết bao nhiêu biến cố của đời người. Cá cơm làm nguyên liệu sản xuất nước mắm Phú Quốc chính là nhân chứng thời gian cho một nét đẹp văn hóa của ẩm thực đất nước. Đi vào lòng những người con xa xứ, và làm lưu luyến biết bao du khách đến hòn đảo này.

Cá cơm thường được đánh bắt tại ngư trường Tây Nam Vịnh Thái Lan

Phân loại cá cơm sản xuất nước mắm Phú Quốc ngon nhất

Theo kinh nghiệm hơn 200 năm làm nghề nước mắm gia truyền của doanh nghiệp nước mắm Phú Quốc Phú Hà. Thì những loại cá cơm sau đây, sẽ cho chất lượng nước mắm thơm ngon nhất, và tuyệt vời nhất:

– Cá cơm than

– Cá cơm đỏ

– Cá cơm sọc tiêu

– Cá cơm phấn chì

Là 4 loại cá cơm sản xuất nước mắm Phú Quốc ngon nhất, đậm đà nhất, tuyệt vời nhất đã làm nên sự nổi tiếng của thương hiệu nước mắm nơi đây

Các loại cá cơm sản xuất nước mắm Phú Quốc

Và đặc biệt, những con cá cơm thân nhỏ nhắn, óng ánh này, loại nguyên liệu cá cơm làm nên sản phẩm nước mắm Phú Quốc nổi tiếng trứ danh này được đánh bắt tại Vịnh Thái Lan của Kiên Giang là đảm bảo chất lượng nhất.

Thương hiệu nào sử dụng cá cơm sản xuất nước mắm Phú Quốc 100% ngon tại Việt Nam

Hiện nay, doanh nghiệp sản xuất nước mắm Phú Quốc Phú Hà là đơn vị đã sử dụng 100% nguyên liệu cá cơm để sản xuất nước mắm Phú Quốc ngon và chuẩn vị, được người tiêu dùng tin yêu nhất trên thị trường.

Sản phẩm nước mắm cá cơm Phú Quốc Phú Hà tuân thủ tiêu chuẩn sản xuất chất lượng nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn bảo hộ tem chỉ dẫn địa lý của Liên Minh Châu Âu.

Quy trình sử dụng cá cơm sản xuất nước mắm Phú Quốc của Phú Hà

Cá cơm sản xuất nước mắm Phú Quốc Phú Hà được đánh bắt tại ngư trường Tây Nam của biển đảo

Cá cơm làm nguyên liệu sản xuất nước mắm Phú Quốc được loại bỏ tạp chất, cá tạp ngay trên tàu vừa đánh bắt

Cá cơm sẽ được rửa và làm sạch 100% bằng nước biển ngay sau khi đánh bắt

Cá sẽ được ướp muối biển và ủ chượp ngay trên tàu đánh bắt để đảm bảo được sự tươi ngon của cá cơm sản xuất nước mắm Phú Quốc

Cá sẽ được ủ trong thùng gỗ từ 12 đến 18 tháng ngay sau khi vào đất liền. Quá trình ủ đảm bảo tiêu chuẩn: sạch sẽ, không ruồi muỗi, bọ, chuột, dán, không hóa chất côn trùng,… Đảm bảo được độ tự nhiên 100%

Tiến hành chiết rót và đóng gói vào chai nhựa hoặc chai thủy tinh tại Phú Quốc

Quá trình sản xuất này được phối hợp một cách nhịp nhàng, đảm bảo được độ tươi của cá, độ sạch sẽ của môi trường và cho ra chất lượng nước mắm hoàn toàn tự nhiên 100%

Nhà thùng nước mắm Phú Quốc Phú Hà

Nếu ai đã từng một lần thưởng thức vị nước mắm của Phú Hà sẽ cảm nhận được vị ngọt, vị ngon của từng giọt trên đầu lưỡi. Bạn sẽ cảm nhận được tình yêu dạt dào của những đầu bếp trong gia đình mình dành cho bạn qua từng bữa ăn hàng ngày. Bạn sẽ cảm nhận được hương vị quê hương luôn kề cận dù đi bất cứ nơi đâu.

Doanh nghiệp Phú Hà sử dụng cá cơm sản xuất nước mắm Phú Quốc 100% có nhiều dòng sản phẩm nước mắm truyền thống tự nhiên, sẵn sàng phục vụ bạn ở khắp mọi nơi.

Cá cơm sản xuất nước mắm Phú Quốc Phú Hà cho vị ngon tuyệt hảo

>>> Tìm hiểu thêm chi tiết về Nước mắm Phú Quốc Phú Hà

Để thưởng thức nước mắm nguyên chất, truyền thống của nước mắm cá cơm Phú Quốc Phú Hà, vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để được hướng dẫn.

HOTLINE: 0973.620.273 và 0918.123.771

>>> Khám phá thêm: Làng nước mắm Phú Quốc nổi tiếng tại Việt Nam

Nuocmamphuha.com

Trả lời