Chính sách mua hàng

Điều khoản giao dịch

Nhằm bảo vệ và đảm bảo cho quyền lợi Khách hàng một cách tốt nhất cũng như là giúp cho khách hàng hiểu rõ nội dung giao dịch khi mua hàng tại website nuocmamphuha.com của DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN PHÚ HÀ (sau đây gọi là “Nước Mắm Phú Hà” hoặc “chúng tôi”), chúng tôi tại đây thông tin đến khách hàng những nội dung của điều khoản hợp đồng khi Khách hàng mua hàng trực tuyến tại website của chúng tôi như sau:

Lưu ý: Khách hàng cần đọc và hiểu rõ nội dung này trước khi đặt hàng trực tuyến. Việc truy cập vào website nuocmamphuha.com và đặt mua hàng hóa từ phía khách hàng được xem như là khách hàng đã chấp nhận và hiểu rõ những nội dung và điều khoản của giao dịch giữa Nước Mắm Phú Hà và khách hàng.

1. Đặt hàng và xác nhận đơn hàng

 • Khi quý khách đặt hàng tại website nuocmamphuha.com, chúng tôi sẽ nhận được yêu cầu đặt hàng và gửi đến quý khách mã số đơn hàng. Tuy nhiên, yêu cầu đặt hàng cần thông qua một bước xác nhận đơn hàng, Nước Mắm Phú Hà chỉ xác nhận đơn hàng nếu yêu cầu đặt hàng của quý khách thỏa mãn các tiêu chí thực hiện đơn hàng tại website.
 • Để yêu cầu đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc giao nhận, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mại (nếu có) mà quý khách tham gia.

2. Hình thức thanh toán

 • Nước Mắm Phú Hà cung cấp các hình thức thanh toán: Tiền mặt khi nhận hàng. Khách hàng vui lòng tham khảo thêm chính sách thanh toán của chúng tôi được công khai trên website.

3. Chương trình khuyến mãi

 • Với mong muốn mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, Nước Mắm Phú Hà sẽ thực hiện các chương trình khuyến mại thông qua việc mua hàng trực tuyến. Chúng tôi sẽ thông báo cụ thể về nội dung, thể lệ chương trình khuyến mại trên website nuocmamphuha.com mỗi khi thực hiện chương trình khuyến mại. Khách hàng vui lòng thường xuyên truy cập để tham gia chương trình khuyến mại của chúng tôi. Nhằm bảo vệ quyền lợi khách hàng và giúp chương trình khuyến mại được thực hiện đúng như đã thông báo, đăng ký với cơ quan nhà nước có thẩm quyền, Khách hàng vui lòng đọc và hiểu về chương trình khuyến mại của chúng tôi.
 • Nước Mắm Phú Hà có quyền từ chối các đơn hàng không thỏa mãn điều khoản và điều kiện tham gia các chương trình khuyến mại (sẽ gọi thông báo xác nhận từ chối). Vì vậy, xin quý khách vui lòng tham khảo kĩ Thể lệ của từng chương trình trước khi tham gia.

4. Giao hàng và vận chuyển

Khách hàng vui lòng tham khảo “Quy trình giao nhận hàng” của Nước Mắm Phú Hà được chúng tôi niêm yết trên website.

5. Giá cả

 • Giá cả sản phẩm được niêm yết trên Website là giá bán cuối cùng đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Giá cả của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mại kèm theo. Phí vận chuyển hoặc Phí thực hiện đơn hàng sẽ được áp dụng thêm nếu có, và sẽ được hiển thị rõ tại trang Thanh toán khi quý khách tiến hành đặt hàng.
 • Mặc dù chúng tôi cố gắng tốt nhất để bảo đảm rằng tất cả các thông tin và giá hiển thị là chính xác đối với từng sản phẩm, đôi khi sẽ có một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót. Nếu chúng tôi phát hiện lỗi về giá của bất kỳ sản phẩm nào trong đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể và gửi đến quý khách lựa chọn để xác nhận lại đơn hàng với giá chính xác hoặc hủy đơn hàng. Nếu chúng tôi không thể liên lạc với quý khách, đơn hàng sẽ tự động hủy trên hệ thống và lệnh hoàn tiền sẽ được thực hiện (nếu đơn hàng đã được thanh toán trước).

6. Thông tin sản phẩm

 • Nước Mắm Phú Hà sẽ cung cấp thông tin chi tiết đối với từng sản phẩm mà chúng tôi đăng tải. Khách hàng nên có sự xem xét kỹ lưỡng trước khi thực hiện đặt hàng.
 • Trong trường hợp sản phẩm Khách hàng nhận được không đúng như những gì Nước Mắm Phú Hà đã mô tả trong phần thông tin sản phẩm, Khách hàng vui lòng thông tin đến bộ phận Hỗ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất kể từ khi nhận hàng đồng thời đảm bảo sản phẩm trong tình trạng chưa qua sử dụng để được hỗ trợ đổi trả. Thông tin chi tiết về “Chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền” vui lòng tham khảo trên website.

7. Chính sách về hàng giả, hàng nhái, hàng không đúng chất lượng

 • Nước Mắm Phú Hà luôn mong muốn và hướng đến việc cung cấp hàng hóa và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng qua các sản phẩm được đăng bán trên website của chúng tôi và từ chối bán các sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ, v.v.
 • Trong trường hợp Khách hàng có nghi ngờ sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ, v.v., vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi bằng cách liên hệ với Bộ phận Hỗ trợ khách hang thông qua số hotline để được xác thực thông tin và hỗ trợ.

8. Quyền sở hữu trí tuệ

 • Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi pháp luật của Việt Nam và các công ước quốc tế.
 • Khách hàng không được sử dụng hoặc sao chép bất kỳ thông tin, hình ảnh, phần mềm, âm nhạc, v.v. và bất kỳ tài sản trí tuệ nào khác của Nước Mắm Phú Hà cho bất kỳ mục đích gì khi chưa có sự đồng ý của Nước Mắm Phú Hà.

9. Quy định về bảo mật

 • Nước Mắm Phú Hà luôn đặt lên hàng đầu việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin và việc thanh toán của Khách hàng. Thông tin của Khách hàng trong quá trình mua hàng và thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, Khách hàng sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.
 • Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp pháp luật hoặc cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải thực hiện nghĩa vụ cung cấp những thông tin này.
 • Để có thể hiểu rõ về chính sách bảo mật thông tin của Nước Mắm Phú Hà, Khách hàng có thể tham khảo thêm nội dung này tại “Chính sách bảo mật thông tin” của chúng tôi trên Website.

10. Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin

Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại website. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin, Nước Mắm Phú Hà có quyền từ chối thực hiện giao dịch.

11. Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch trên website hoặc các Quy định và Điều kiện trong chính sách này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hoặc tại Tòa án có thẩm quyền của Việt Nam theo quy định của pháp luật Việt Nam.

12. Những quy định khác

Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện trong chính sách này (và tất cả nghĩa vụ phát sinh từ hoặc liên quan đến Điều khoản và Điều kiện này) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp Việt Nam. Nước Mắm Phú Hà có quyền, tại từng thời điểm, sửa đổi các Điều khoản và Điều kiện này vào bất kỳ thời điểm nào và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được đăng tải trên website.

Hướng dẫn đặt hàng

Bước 1: Lựa chọn sản phẩm

Trang website nuocmamphuha.com, khách hàng có thể xem tất cả sản phẩm tại Nước Mắm Phú Hà, sau khi khách hàng ưng ý sản phẩm có thể tiến hành chọn sản phẩm bằng cách nhấp vào sản phẩm đó.