Giới thiệu

Từ xa xưa nước mắm đã là một phần không thể thiếu trong những bữa cơm của các gia đình Việt Nam, đây không chỉ là một loại gia vị cho bữa ăn hàng ngày mà đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa ẩm thực của người dân Việt. Và khi nói đến nước mắm không thể không nghĩ đến nước mắm Phú Quốc, một thương hiệu đã nổi tiếng trong cả nước và trên toàn thế giới.

DNTN sản xuất nước mắm Phú Hà được hình thành vào những năm đầu của thập niên 90 dựa trên niềm đam mê dành cho loại gia vị truyền thống mang bản sắc dân tộc cũng như mong muốn đem loại gia vị truyền thống chính gốc Phú Quốc đến với những người dân Việt. Với xuất phát điểm ban đầu chỉ là một cơ sở sản xuất nước mắm gia đình nhỏ lẻ, quy mô chỉ khoảng vài thùng chứa và sản lượng cá ủ chượp nước mắm chỉ đạt mức 100 tấn cá/năm. Sau quá trình nhiều năm phát triển, hiện nay nước mắm Phú Hà đã có gần 70 thùng chượp cá với sức chứa mỗi thùng chượp từ 14 đến 15 tấn cá cơm tươi, cung cấp cho thị trường hơn 500.000 lít nước mắm mỗi năm.

Trên cơ sở quy trình sản xuất theo phương pháp truyền thống kết hợp với kinh nghiệm gia truyền, nước mắm Phú Hà cũng đã đầu tư hệ thống nhà xưởng đảm bảo các tiêu chí về vệ sinh an toàn thực phẩm, cam kết đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm an toàn tuyệt đối đối với sức khỏe, mẫu mã đa dạng và giá thành hợp lý. Với định hướng phát triển không chạy theo số lượng mà tập trung vào chất lượng sản phẩm, nước mắm Phú Hà mong muốn đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm được đảm bảo nguồn gốc với chất lượng tốt nhất. Mỗi một sản phẩm nước mắm Phú Hà chính là sự kết tinh từ tâm huyết của những con người đam mê với sản phẩm nước mắm truyền thống và kinh nghiệm tích lũy qua năm tháng của cha ông để lại. Qua đó khẳng định giá trị của nước mắm Phú Hà nói riêng cũng như của nước mắm Phú Quốc nói chung, thể hiện quyết tâm gìn giữ và phát triển làng nghề truyền thống cao quý này.

Bên cạnh đó, nước mắm của Phú Quốc vừa được liên minh Châu Âu bảo hộ là sản phẩm đạt chỉ dẫn địa lý, đây chính là thành quả cũng như sự xác nhận về chất lượng của nước mắm Phú Quốc đối với người tiêu dùng. Nước mắm Phú Hà tự hào là một trong những doanh nghiệp đầu tiên đáp ứng được những quy định, yêu cầu nghiêm ngặt để cung cấp đến cho người tiêu dùng trong và ngoài nước những sản phẩm nước mắm Phú Quốc mang chỉ dẫn địa lý.

Trong quá trình phát triển của mình, DNTN Phú Hà luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với phương châm “Uy Tín – Chất Lượng” là trên hết. Khi đến với Phú Hà khách hàng sẽ luôn luôn hài lòng về sản phẩm và phong cách phục vụ của chúng tôi !

Giá trị cốt lỗi

Uy Tín – Trong mọi hoạt động của doanh nghiệp luôn đề cao chữ tín, nỗ lực hết mình đễ đảm bảo cam kết đối với khách hàng cũng như đối tác.
Đối Với Người Tiêu Dùng – Luôn tôn trọng pháp luật, coi trọng đạo đức. Lấy khách hàng làm trung tâm cho sự phát triển.
Trung Thực – Cam kết đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm với chất lượng được đảm bảo đó cũng chính là yếu tố quyết định sự tồn tại của doanh nghiệp.
Không Ngừng Hoàn Thiện – Đổi mới và làm tốt hơn qua mỗi ngày , không ngừng cải tiến và hoàn thiện sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Sứ mệnh

Đối với xã hội – Kết hợp giữa lợi ích doanh nghiệp và lợi ích xã hội, góp phần trong việc gìn giữ và phát huy làng nghề truyền thống Việt Nam, thể hiện niềm tự hào đối với nét đẹp trong văn hóa ẩm thực của người dân Việt.
Đối Với Người Tiêu Dùng – Cung cấp các sản phẩm với chất lượng tốt nhất, đảm bảo cho sức khỏe của người tiêu dùng đã được liên minh Châu Âu EU bảo hộ sản phẩm chỉ dẫn đia lý đến với người tiêu dùng. Đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng về những sản phẩm sạch, được đảm bảo về nguồn gốc xuất sứ.
Đối với đối tác – Đề cao tinh thần hợp tác, chia sẻ những khó khăn trong quá trình phát triển. trở thành đối tác đáng tin cậy.