Nước mắm ngon ở Phú Quốc có sức hút rất lớn với người tiêu dùng, bởi hương vị, màu sắc đều rất đặc biệt so với các loại nước mắm khác. Tuy nhiên,hiện nay giữa nhiều loại nước mắm Phú Quốc đang lưu hành trên thị trường người tiêu dùng khó mà phân biệt được đâu là sản phẩm nước mắm Phú Quốc đảm bảo chất lượng. Dưới đây là bí quyết giúp bạn lựa chọn được đúng nước mắm ngon ở Phú Quốc mà bạn nên biết.

2 nuoc mam ngon o phu quoc 1

Dấu hiệu nhận biết nước mắm ngon – Kinh nghiệm mua nước mắm Phú Quốc

Phần lớn người tiêu dùng hiện nay khi lựa chọn nước mắm Phú Quốc ít chú ý đến các đặc điểm nhận biết trên sản phẩm nên dễ nhầm lẫn mua phải những sản phẩm nước mắm Phú Quốc giả hoặc kém chất lượng.

Nước mắm ngon ở Phú Quốc chất lượng, đúng tiêu chuẩn có những đặc điểm như sau:

Màu sắc của nước mắm ngon ở Phú Quốc

Màu sắc chính là yếu tố mà người dùng có thể nhận ra đầu tiên và dễ dàng quan sát được bằng mắt thường. Để kiểm tra nước mắm có vị ngon, khách hàng cần xem kỹ chai nước mắm ở nơi có đủ điều kiện ánh sáng, nếu xuất hiện vẩn đục thì nước mắm Phú Quốc mà bạn đang cầm chắc chắn là nước mắm giả hoặc không đảm bảo chất lượng.

Do nước mắm Phú Quốc có nồng độ muối cao nên thỉnh thoảng xuất hiện ở đáy chai những tinh thể muối kết tinh, đây là hiện tượng bình thường và không ảnh hưởng đến chất lượng của nước mắm Phú Quốc. Do vậy người tiêu dùng cũng nên phân biệt rõ hai hiện tượng này để lựa được chai nước mắm Phú Quốc chất lượng đảm bảo.

Tiếp đến là màu nước mắm, nước mắm ngon ở Phú Quốc sẽ có màu nâu đỏ cánh gián do được ủ hoàn toàn bằng phương pháp tự nhiên truyền thống, hoàn toàn khác với màu vàng hoặc đỏ nhạt của các loại nước mắm công nghiệp. Ngoài ra, nếu thấy nước mắm có ánh xanh thì tuyệt đối không nên mua, bởi đó có thể là nước mắm kém chất lượng và gây hại cho sức khỏe.

1 nuoc mam ngon o phu quocNước mắm Phú Quốc chuẩn sẽ có màu cánh gián.

Độ đạm của nước mắm ngon ở Phú Quốc

Một mẹo nhỏ để người tiêu dùng có thể nhanh chóng xác định được nước mắm ngon ở Phú Quốc thật hay giả đó là độ đạm có in trên bao bì của sản phẩm. Một chai nước nắm ngon ở Phú Quốc sẽ in độ đạm đúng tiêu chuẩn, thông thường độ đảm tiêu chuẩn của nước mắm Phú Quốc tự nhiên thấp nhất là 25 và cao nhất là 43 độ.

Mùi vị của nước mắm ngon ở Phú Quốc

Mùi vị không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng mà còn quyết định trực tiếp đến độ ngon của nước mắm.

Thông thường, nước mắm ngon ở Phú Quốc sẽ có mùi thơm đặc trưng, độ mặn cao và hậu vị đậm đà. Đặc biệt, nước mắm Phú Quốc chỉ mang vị ngọt của cá cơm, vị mặn thanh của muối, khác với nhiều loại nước mắm công nghiệp trên thị trường thiên về vị ngọt của các chất điều vị, ngoài ra cũng sẽ không có thêm 1 vị khác lạ nào.

Ngoài những dấu hiệu trên để chọn được nước mắm ngon ở Phú Quốc, khách hàng cũng cần điều chỉnh lại thói quen mua hàng của mình, cần xem xét tỉ mỉ các thông tin có trên bao bì, nhãn mác để hiểu đúng thông tin sản phẩm.

Tuyệt đối không “ham rẻ”, mua nước mắm Phú Quốc tại những nơi bán hàng kém chất lượng. Để mua được nước mắm ngon ở Phú Quốc chính hãng, khách hàng nên đến các hệ thống đại lý nước mắm Phú Quốc chính hãng, bạn sẽ chọn được loại nước mắm ngon và đảm bảo nhất.

Địa điểm mua nước mắm ngon ở Phú Quốc tại Hà Nội và TPHCM

Mua nước mắm Phú Quốc ngon ở đâu? Mua nước mắm Phú Quốc tại Hà Nội ngon? Mua nước mắm Phú Quốc ngon ở đâu TP. Hồ Chí Minh? Là những câu hỏi được khách hàng tìm hiểu nhiều nhất khi muốn tìm mua nước mắm ngon ở Phú Quốc.

Ở TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, người tiêu dùng có thể tìm mua nước mắm Phú Quốc ngon ở các đại lý chính hãng của các thương hiệu sản xuất nước mắm Phú Quốc nổi tiếng.

nuoc mam ngon o phu quocNước mắm Phú Quốc – Phú Hà, thương hiệu nước mắm uy tín, chất lượng

Nước mắm Phú Quốc – Phú Hà là một trong những thương hiệu sản xuất nước mắm ngon ở Phú Quốc rất nổi tiếng. Nếu khách hàng vẫn chưa thể tìm được địa chỉ mua nước mắm Phú Quốc ngon và chất lượng, thì có thể tham khảo 2 địa chỉ dưới đây của nước mắm Phú Quốc – Phú Hà, để an tâm mua nước mắm Phú Quốc chính hãng:

– Cơ sở sản xuất chính tại Phú Quốc: Đường Phan Nhung, TT. Dương Đông, H. Phú Quốc, T. Kiên Giang.

– Đại lý tại TP. Hồ Chí Minh: S113 Tôn Thất Thuyết – Phường 1 – Quận 4 – Hồ Chí Minh

– Đại lý tại Hà Nội: Số 101- CC 871 – Ngõ 720 – Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội

Hoặc liên hệ hotine: 0973 620 273 để được tư vấn chi tiết nhất

>> Khám phá ngay: quy trình sản xuất nước mắm tại Nhà máy nước mắm Phú Quốcngon và nổi tiếng ở Việt Nam

>> Xem ngay: Giá bán nước mắm Phú Quốc 40 độ đạm hiện nay là bao nhiêu

Nuocmamphuha.com

Tin liên quan