Nếu bạn đến Phú Quốc, hãy thử ngắm hoàng hôn nơi đây. Đó sẽ là trải nghiệm đáng nhớ! Bạn có thể ngắm hoàng hôn ở Phú Quốc trong khoảng 17h30 – 18h30 tùy thời điểm trong năm. Ngoài ra, mình sẽ cũng gợi ý 15+ địa điểm ngắm hoàng hôn Phú Quốc tùy theo nhu cầu của mỗi người nhé!

15+ các địa điểm ngắm hoàng hôn đẹp tại Phú Quốc

Nếu bạn là dân phượt, đi du lịch Phú Quốc tự túc, bạn có thể tìm một vị trí nào đó đẹp, hợp với mình ở bờ Tây (nhớ là bờ Tây, bên trái Phú Quốc) để ngắm hoàng hôn nhé.Còn không, sau đây mình sẽ gợi ý 10 địa điểm ngắm hoàng hôn bình dân. Thích hợp với những ai thích sự tĩnh mịch, yên bình.

Dinh Cậu

Dinh cậu được xây dựng trên một mỏm đá. Từ bờ ra Dinh phải đi qua một cây cầu đá. Cầu có 29 bước bậc đá. Cửa chính của Dinh cậu quay hướng Đông nhìn về biển cả.Từ Dinh, có một con đường dẫn ra Cột Hoa Tiêu. Đây chính là địa điểm ngắm nghỉ ngơi cuối ngày, ngắm hoàng hôn tuyệt vời.

Dinh Cậu - Một địa điểm ngắm hoàng hôn ở Phú Quốc

Dinh Cậu vào ban ngàyĐường ra cột hoa tiêu để ngắm hoàng hôn Phú Quốc

Hoàng hôn Phú Quốc - Chiếc thuyền ngoài xa

Cảnh hoàng hôn nhìn từ Dinh CậuĐịa chỉ: Khu phố 2, thị trấn Dương Đông, Phú Quốc Kiên Giang.Đường đi: từ ĐT45, bạn rẽ vào đường 30 tháng 4. Đi hết rẽ trái đi thêm 500m là tới.Vị trí bản đồ:

Bãi Trường

Bạn cũng có thể tận hưởng một buổi chiều an lành tại Bãi Trường. Tắm biển trên bờ cát trắng, lắng nghe sóng vỗ rì rào. Và ngắm hoàng hôn lặng dần.

Ngắm hoàng hôn Phú Quốc tại bãi Trường

Hoàng hôn Phú Quốc nhìn từ bài TrườngBãi Trường Phú Quốc - Một địa điểm ngắm hoàng hônĐịa chỉ: Dương Tơ, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt NamĐường đi: Bạn hỏi mọi người đến vòng xoay Ngã ba Suối Mây. Tại đây bạn hỏi tiếp, đi thêm 200m nữa là tới.Định vị bản đồ: 

Mũi Gành Dầu

Nằm ở phía Tây Bắc đảo Phú Quốc, mũi Gành Dầu hiện ra với vẻ đẹp hoang sơ của cây cối, bãi cát trắng, nước biển trong xanh. Nếu bạn thích ngắm hoàng hôn cùng cây cối, đây chính là địa điểm phù hợp đấy.

Ngắm hoàng hôn Phú Quốc tại mũi Gành Dầu

Mũi Gành Dầu như từ xa

Nhìn ngắm hoàng hôn từ mũi Gành Dầu

Hoàng hôn yên bình trên biển nhìn từ mũi Gành DầuNgắm hoàng hôn Phú Quốc từ hòn Món TayĐịa chỉ: Gành Dầu, Tp. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt NamVị trí trên bản đồ:

Hòn Móng Tay

Hòn Móng Tay là một đảo nhỏ nằm ở phía Tây Bắc đảo Phú Quốc.Đây là đảo nổi tiếng và được nhiều người biết đến nhá.Trên hòn có cầu bắc dài ra biển để neo đậu cano và cũng là để khách có thể chụp hình “sống ảo” cực kỳ đẹp mắt.Bãi biển tuy nhỏ nhưng bù lại bãi cát trắng mịn và làn nước trong màu xanh chuyển sắc. Ngoài ra, du khách đến cũng có thể trải nghiệm dịch vụ lặng ngắm san hô, ngắm đàn cá tung tăng bơi lội dưới biển. Và đặc biệt là để ngắm hoàng hôn rồi.Hòn Móng Tay - Một địa điểm ngắm honangf hôn tại Phú Quốc

Ngắm hoàng hôn Phú Quốc từ hòn Món Tay

Cảnh hoàng hôn khi đứng trên hòn Móng TayĐịa chỉ: Cửa Cạn, Tp. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt NamVị trí bản đồ:

Cầu cảng Quốc Tế

Nằm ở cuối đường Võ Văn Kiệt. Cây cầu cảng Quốc Tế dài hơn 1km vương mình thẳng ra biển. Cầu trải đường nhựa. Nếu bạn muốn vừa tản bộ, vừa hóng mát, vừa ngắm hoàng hôn thì đây chính là địa điểm tuyệt vời đấy!

Cầu cảng Quốc Tế - Một địa điểm ngắm hoàng hôn tại Phú Quốc

Hoàng hôn nhìn từ cầu cảng Quốc TếNgắm hoàng hôn Phú Quốc tại cầu cảng Quốc TếĐịa chỉ: Đường Trần Phú, Khu 6, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt NamVị trí bản đồ:

Bãi biển Gành Dầu

Thêm một địa điểm ngắm hoàng hôn tuyệt vời khác ở phía Tây Bắc của đảo Phú Quốc, đó là bãi biển Gành Dầu.Bãi biển này có rất nhiều vách đá và cây cối. Nếu bạn thích đắm mình trong hoàng hôn của thiên nhiên cây cối, hãy đến đây nhé!Ngám hoàng hôn Phú Quốc tại bãi biển Gành Dầu

Ngắm hoàng hôn Phú Quốc tại bãi biển Gành Dầu

Hoàng hôn Phú Quốc nhìn từ bãi biển Gành DầuĐịa chỉ: Gành Dầu, Tp. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt NamVị trí bản đồ:

Bãi biển Vũng Bầu

Nằm phía dưới VinWonders độ nửa cây số là một địa điểm cũng rất thích hợp để ngắm hoàng hôn. Đó là bãi biển Vũng Bầu.Đường đi vào là đường đất, hơi khó đi. Nếu trời mưa thì bạn cân nhắc đi dép lào nhé. Hư giày đấy.

Bãi biển Vũng Bầu - Một địa điểm ngắm hoàng hôn tại Phú Quốc

Bãi biển còn rất hoang sơBãi biển Vũng Bầu lúc hoàng hônĐịa chỉ: Cửa Cạn, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt NamVị trí trên bản đồ:

Làng chài Rạch Vẹm

Nếu bạn muốn vừa ngắm hoàng hôn, vừa thưởng thức hải sản cũng như tận hưởng cuộc sống miền biển, hãy đến với làng chài Rạch Vẹm.Tại đây, các ngư dân sẽ chở bạn ra những nhà nổi, bạn vừa có thể ăn uống giữa biển, vừa có thể ngắm hoàng hôn.

Ngắm hoagnf hôn Phú Quốc tại làng chài Rạch Vẹm

Làng chai với nhiều nhà lồng nuôi hải sản. Bạn có thể lên tham quan và thưởng thức hải sản ngay tại chỗ.

Hoàng hôn Phú Quốc nhìn từ làng chài Rạch Vẹm

Hoàng hôn tĩnh lặng nhìn từ làng chài Rạch VẹmĐịa điểm: Rạch Vẹm, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt NamVị trí trên bản đồ:

Và tất cả những nơi giáp biển khác

Trên đây chỉ là một số địa điểm phổ biến mà các bạn có thể đến để ngắm hoàng hôn. Tuy nhiên, nếu cũng có thể tự thiết kế, tìm kiếm địa điểm mới và có những trải nghiệm cho riêng mình. Đôi khi đấy mới chính là điều bạn thích đấy.Tuy nhiên, bạn cũng nên ghi nhớ đường về tránh bị lạc. Bạn cũng không nên đến nơi quá hoang vắng, tránh những trường hợp không mong muốn phát sinh nhé!Nếu bạn muốn dậy sớm, ngắm bình minh, hãy chọn một bãi biển hoặc resort ở phía bờ Đông bên kia của đảo Phú Quốc nhé.

Ngắm hoàng hôn bình minh Phú Quốc ở đâu?

Buổi sáng ra bờ Đông ngắm bình minh – Chiều đến lại về bờ Tây ngắm hoàng hôn nhé!

Địa điểm ngắm hoàng hôn Phú Quốc sôi động, náo nhiệt, view đẹp

Nếu bạn là người thích sự sôi động, náo nhiệt, tiết mục trình diễn, có những tác phẩm nghệ thuật độc đáo,… hãy cùng khám phá những địa điểm ngắm hoàng hôn Phú Quốc sau nhé!Nổi tiếng nhất phải nhắc đến 2 cái tên Sunset Sanato và Ocsen Beach Bar & Club. Nếu bạn đi theo tour, khả năng cao trưởng đoàn sẽ dẫn bạn đến những địa điểm này.

Sunset Sanato Beach Club Phú Quốc

Voi đi cà kheo ngoài biển, cầu cảng bắc thẳng ra biển, những tiết mục nhảy thổ dân, tác phẩm nghệ thuật, DJ ngoài trời,… luôn có đông các bạn trẻ mong muốn đến đây và để lại dấu ấn thời thanh xuân của mình tại nơi này.

Hoàng hôn Phú Quốc nhìn từ Sunset Sanato Beach Club

Hãy đến Sunset Sanato Beach Club xem voi đi cà kheo nhé!Hoàng hôn Phú Quốc tại Sunset Sanato Beach Club

10c ngam hoang hon phu quoc tai sunset sanato beach club phu quoc

Hoàng hôn nhìn từ bãi biển của Sunset Sanato Beach ClubChỉ cần trả tiền vé vào cổng, bạn sẽ được trải nghiệm hết tất cả mọi thú kia. Nào cùng thử nhé!Địa chỉ: Dương Tơ, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang 92000, Việt NamVị trí bản đồ:

Ocsen Beach Bar & Club

Nằm giữa cụm resort trên đảo Phú Quốc, hấp dẫn ngang ngửa Sunset Sananto, Ocsen Beach Bar & Club có view rất đẹp. Và đẹp nhất chắc chắn là lúc hoàng hôn rồi. Đôi khi vẻ đẹp ấy lấn át đi cả tiền vé vào cổng và vị của ly nước đôi lúc hơi lạc điệu so với khung cảnh.

11a ngam hoang hon phu quoc tai ocsen beach bar club

Hoàng hôn rực đỏ trong một chiều thu tại Phú QuốcTrên hết, bạn sẽ vẫn cảm thấy thư giãn khi đến đây!Địa chỉ: 118 Đường Trần Hưng Đạo, Dương Tơ, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam Vị trí trên bản đồ:

Chuồn chuồn Bistro & Bar

Nếu xưa kia, chỉ có chuồn chuồn mới có thể ngắm hoàng hôn từ trên cao… thì nay, con người cũng đã hiện thực được giấc mơ đó.Nếu bí chỗ, hãy đến Chuồn Chuồn Bistro ngay!Có thể nói, đây là một trong những địa điểm độc đáo nhất ở hòn đảo Phú Quốc này.Không ở gần biển nhưng vẫn có thể đến được biển.Nếu Phú Quốc và ghé thăm địa điểm này, bạn sẽ thấy chuyến đi ấy thật đáng giá.

12 ngam hoang hon phu quoc tai bistro hills

Nếu không ngắm biển được từ bên dưới, hãy ngắm nó từ trên cao.

12b ngam hoang hon phu quoc tai bistro hills

Ở trên cao, bỗng thấy mọi thứ thật nhỏ bé!

12c ngam hoang hon phu quoc tai bistro hills

Và trên hết, đây cũng là địa điểm tuyệt vời để ngắm một ngày dần trôi quaHãy đến ngay: TT. Dương Đông, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt NamCheck địa điểm trên Google Maps nhé:

Aroi Dessert Coffee

Không như Chuồn Chuồn, Aroi Dessert cà phê có vị trí sát biển nên nếu bạn đến đây, bạn có thể vừa nhâm nhi vừa ngắm mặt trời lầm lì trên mặt biển.

13 ngam hoang hon phu quoc tai bistro hills

Hoàng hôn đang dần buông xuống qua những hàng dừaĐịa chỉ: 24 Đường Trần Hưng Đạo, Khu 1, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt NamVị trí trên bản đồ:

Skyline Coffee

Nằm ở đâu đó trên đường Trần Hưng Đạo, quán cà phê Skyline Coffee với phong cách cổ điển, thường thu hút du khách nước ngoài.Cũng tựa tựa như Chuồn Chuồn, tại Skyline, bạn có thể ngắm biển và hoàng hôn từ trên cao.Giá nước ở đây cũng ổn.

Ngắm hoàng hôn Phú Quốc tại Skylne Coffee

Một góc nhỏ Phú Quốc nhìn từ quán cà phê

Ngắm hoàng hôn Phú Quốc tại Skylne Coffee 2

Quán thiết kế hẳn một góc để mọi người có thể lặng ngắm hoàng hônHãy đến ngay: 122 Đường Trần Hưng Đạo, Dương Tơ, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt NamVị trí trên bản đồ:

Rock Island Beach Bar

Quán bar nằm trên hòn Móng Tay. Muốn đến quán, bạn cần đi cano. Tuy nhiên, cảnh sẽ cực kỳ đẹp mê hồn. Bạn sẽ tạm bỏ quên thế giới để có thể tận hưởng khung cảnh tuyệt vời cũng như hoàng hôn nơi đây!

Ngắm hoàng hôn Phú Quốc tại Rock Island Beach Bar

Địa điểm: Cửa Cạn, Tp. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt NamVị trí trên bản đồ:

Bãi Dài

Địa điểm cuối cùng nằm ở phía Tây Bắc của đảo Phú Quốc, nằm trong khu Resort Vinpearl Phú Quốc.Vào cuối tuần, bạn sẽ có thể ngồi trên ghế êm. Tay nhâm nhi ly cocktail lạ chưa từng. Phía trước là ban nhạc sóng êm dịu cùng bầu trời hoàng hôn khó tả đằng sau.Đây cũng chính là nơi Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã tổ chức lễ cưới hoành tráng vào cuối năm 2019. Bạn có thể tìm xem lại trên Youtube nhé.

Ngắm hoàng hôn Phú Quốc tại Bãi Dài

Ngắm hoàng hôn tại Bãi Dài từ trên cao
Địa chỉ: Gành Dầu, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt NamVị trí trên bản đồ:

Ngắm hoàng hôn Phú Quốc vào lúc nào?

Vì Trái Đất có trục nghiên và di chuyển xoay quanh Mặt Trời nên ta sẽ có những thời điểm hoàng hôn khác nhau trong năm. Chung quy, lại nếu bạn canh ngắm hoàng hôn vào khoảng 17h30 – 18h30, bạn sẽ không bỏ lỡ buổi hoàng hôn nào. Bạn có thể xem cụ thể việc ngắm hoàng hôn ở Phú Quốc lúc mấy giờ tại đây!

Mua quà lưu niệm ở đâu khi đi du lịch Phú Quốc?

Khi đi du lịch Phú Quốc, nếu muốn mua quà, đặc sản Phú Quốc về tặng bạn bè, người thân hoặc gia đình, bạn có thể đến các cơ sở sản xuất nước mắm Phú Quốc truyền thống.

Nhà thùng - Cơ sở sản xuất nước mắm Phú Quốc
Nhà thùng sản xuất nước mắm Phú Quốc

Khi đến đây, bạn sẽ không chỉ có thể mua được nước mắm Phú Quốc ngon đậm đà, mà còn được tận mắt quan sát quy trình tạo ra những đặc sản ấy. Bạn sẽ được tận mắt tham quan nhà thùng, xưởng sản xuất nước mắm Phú Quốc theo kiểu truyền thông cha ông xưa nay. Doanh nghiệp tư nhân Phú Hà – Nước mắm Phú hà – Đặc sản Phú QuốcĐịa chỉ: Đường Phan Nhung, TT. Dương Đông, TT. Dương Đông, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam. Vị trí trên bản đồ:

Tin liên quan