Đường Phan Nhung, TT. Dương Đông
H. Phú Quốc, T. Kiên Giang
info@nuocmamphuha.com
nuocmamphuha@gmail.com
  • admin
  • Không có phản hồi

Cách pha nước mắm chấm xoài xanh bao tử ngon thần thánh

Chào các bạn, hôm nay nước mắm Phú Quốc Phú Hà tiếp tục chia sẻ với các bạn kinh nghiệm cách pha nước mắm chấm xoài xanh đảm bảo ngon và ngọt, đặc biệt là sẽ giúp giảm bớt vị chua của xoài xanh. Bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt ngọt của đường,  mặn mặn của nước mắm, giòn giòn của xoài và cay cay của ớt nơi đầu lưỡi sao tuyệt vời quá. Và cả rổ xoài xanh sẽ được chén hết trong 5 phút mà thôi.

Cách pha nước mắm chấm xoài xanh

Bí quyết quyết định đến độ ngon của cách pha nước mắm chấm xoài xanh

Xoài xanh, nghe thôi chúng ta cũng đã cảm thấy ngay vị chua của nó trong lưỡi phải không nào? Chỉ cần nghe đến xoài xanh mà là xoài tượng nữa thì thôi hỡi ôi, vị chua đã xuất hiện rồi.

Nhưng nếu chờ đến lúc xoài chín thì lâu quá, không biết đến bao giờ. Chúng ta thật sự muốn ăn ngay những trái xoài xanh um và đầy nhựa sống đó. Nhưng mà lại nghĩ đến cái chua không nuốt nổi làm chúng ta ngao ngán.

Vậy làm sao để chúng ta biến những trái xoài chua xanh tươi ấy thành một món khoái khẩu bây giờ. Tất cả nằm ở bí quyết cách pha nước mắm chấm xoài xanh tuyệt diệu của chúng tôi. Đó chính là một bí quyết rất quan trọng, vì nó làm giảm bớt tính chua ngất trời của xoài xanh nhưng vẫn giữ lại độ giòn và độ khỏe của trái xoài, biến cả rổ xoài xanh thành món khoái khẩu cho cả nhóm bạn. Vậy bí quyết đó là gì? Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ với các bạn nhé.

Bí quyết quan trọng nhất quyết định đến sự thành bại của nước mắm chấm xoài xanh đó là: chọn đúng nước mắm ngon, chính xác hơn là nước mắm truyền thống Phú Quốc Phú Hà. Đơn giản chỉ có thế, đây là một bí quyết rất đơn giản đôi khi không ai cũng có thể làm được. Vì sao?

– Vì ngày nay bạn thường sử dụng nước chấm công nghiệp, nên việc tìm thấy một chai nước mắm ngon trong nhà thiệt là khó

– Vì bạn chấp nhận thua cuộc trong việc chinh phục rổ xoài xanh, nên thôi bạn kệ và chịu đựng cái chua quá khó chịu của nó

Nhưng bạn yên tâm, giờ đây chỉ cần một chai nước mắm ngon thần kỳ của Phú Hà, bạn sẽ pha nên một chén nước mắm chấm xoài thần thánh. Đảm bảo cả rổ xoài xanh sẽ nhanh chóng nằm gọn trong bụng của mọi người.

Cách pha nước mắm chấm xoài xanh tuyệt ngon

Cách pha nước mắm chấm xoài xanh số 1 – cách làm nước chấm xoài thần thánh

Nguyên liệu chuẩn bị:

– Nước mắm ngon truyền thống Phú Quốc Phú Hà

– Đường cát trắng hoặc cát vàng

– Ớt cắt nhỏ

Cách pha nước mắm chấm xoài xanh

– Bạn cho hỗn hợp đường và nước mắm ngon Phú Quốc Phú Hà lên nồi nhỏ, sao cho nước mắm vừa ngập xâm xấp đường cát

– Bạn tiến hành đun sôi nhỏ lửa cho đến khi đường và nước mắm hòa quyện vào nhau

– Tiến hành cho ớt vào và bắt xuống bếp

Yêu cầu của cách pha nước mắm chấm xoài xanh này là gì:

– Lửa nhỏ, ổn định

– Dung dịch nước mắm chấm xoài xanh này không bị khét

– Liên tục dùng đũa đảo đường và nước mắm

– Ớt không lên cắt quá nhỏ

Và bạn vừa có ngay một hỗn hợp nước mắm chấm xoài xanh thần thánh, làm giảm tính chua của xoài xanh, nhưng lại gia tăng độ hòa quyện của đường, nước mắm cá và độ giòn của đĩa trái cây. Nên từ bây giờ, bạn hoàn toàn có thể biến những trái xoài xanh tươi thành một món ngon cho gia đình mình nhé.

Cách pha nước mắm chấm xoài xanh thứ 2 – cách làm nước mắm chấm xoài bao tử

Cách pha nước mắm chấm xoài xanh thứ hai này cũng rất đơn giản. Về nguyên liệu chuẩn bị giống như cách làm nước mắm chấm xoài số 1. Nhưng khác nhau ở cách làm, và nó đơn giản hơn rất nhiều.

Cách pha nước mắm chấm xoài xanh số 2:  trộn hỗn hợp đường cát và nước mắm ngon Phú Quốc Phú Hà với nhau. Và đảm bảo nước mắm chỉ xâm xấp mặt đường cát. Sau đó bạn cho ớt cắt nhỏ vào. Trộn điều cho đến khi đường tan bớt một ít nhưng vẫn còn hạt lợn cợn.

Đây được xem như là cách ăn sống mà dân gian hay dùng. Với cách pha nước mắm chấm xoài xanh này, bạn sẽ có cảm giác vừa nhai xoài, nhai đường cát, nhai luôn ớt nếu thích và cảm nhận vị mặn nhẹ nhàng, ngọt thanh thao của cá cơm trong nước mắm. Tất cả tạo nên một cảm xúc thật khí tả khi thưởng thức món xoài xanh chấm mắm đường này.

Nào, đơn giản và rất dễ làm, hãy cùng nước mắm Phú Quốc Phú Hà tạo nên một tác phẩm ẩm thực tuyệt diệu qua việc pha chế nước mắm chấm xoài xanh này nhé.

Đặt mua nước mắm truyền thống Phú Quốc Phú Hà ở đâu?

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn muốn đặt mua nước mắm truyền thống Phú Quốc Phú Hà để cho bữa cơm gia đình bạn thêm ngon.

Một vài sản phẩm nước mắm ngon của chúng tôi.

Hộp 6 chai nước mắm Phú Quốc phú Hà  180Ml, độ đạm 43

>>> Xem chi tiết nước mắm Phú Quốc 43 độ đạm

Hộp 6 chai nước mắm Phú Quốc Phú Hà  510ML, độ đạm 40

>>> Xem chi tiết nước mắm Phú Quốc 40 độ đạm

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0973.620.273 và 0918.123.771

>>> Xem thêm: Cách pha nước mắm chấm ốc ngon đúng điệu

Nuocmamphuha.com

Trả lời