Đường Phan Nhung, TT. Dương Đông
H. Phú Quốc, T. Kiên Giang
info@nuocmamphuha.com
nuocmamphuha@gmail.com
  • admin
  • Không có phản hồi

Nước mắm Phú Quốc có được mang lên máy bay không?

Đã đến Phú Quốc mà không mang chút hương vị của cuộc sống về làm quà cho gia đình thì thật là tiếc phải không nào? Nước mắm Phú Quốc chính là món quà thật tuyệt vời mang đậm hương vị quê hương đó. Vì thế gần đây chúng tôi nhận được nhiều câu hỏi của khách hàng về việc “nước mắm Phú Quốc có được mang lên máy bay không” để cho chuyến du lịch của bạn được trọn vẹn. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Nước mắm Phú Quốc có được mang lên máy bay không?

Trước tiên chúng ta cần tìm hiểu, những chuyến bay của hãng hàng không nào đến Phú Quốc, nhằm tìm lời giải đáp cho câu hỏi: nước mắm Phú Quốc có được mang lên máy bay không?

Hiện tại cảng hàng không quốc tế Phú Quốc có sự hoạt động chính của 3 hãng nội địa

  • Vietnam Airlines
  • Vietjet Air
  • Jetstar Pacific Airlines

Cả ba hãng bay này điều hoạt động dựa trên quy định của hãng hàng không Việt Nam. Nên theo quy định chung. Các loại hàng hóa là nước sẽ không được phép mang lên máy bay. Đây được xem là quy định rất gắt gao của các hãng bay trên thế giới

Tuy nhiên, nhằm mục tiêu phát triển du lịch tại đảo ngọc này. Tại Việt Nam, nước mắm Phú Quốc được nới rộng quy định về việc nước mắm Phú Quốc có được mang lên máy bay để phát triển thương hiệu nơi đây.

Và câu trả lời cho câu hỏi: “nước mắm Phú Quốc có được mang lên máy bay không?” : là có, và chỉ áp dụng cho đường bay từ Phú Quốc, dưới dạng hành lý ký gửi và được đóng gói cẩn thận.

Chắc chắn câu trả lời trên đã phần nào làm bạn an tâm rồi nhé. 

Tìm hiểu thêm quy định chất lỏng lên máy bay – quy định khi mang nước mắm lên máy bay

Quy định mang theo hành lý xách tay thì nước mắm Phú Quốc có được mang lên máy bay?

Theo quy định, nếu bạn mang hành lý xách tay thì sẽ không được mang nước mắm lên máy bay nhé, đây là quy định rất rõ ràng, nên các bạn đi du lịch nơi đây cần chú ý xem xét ký gửi quà cáp và nước mắm để chuyến đi thêm trọn vẹn.

Quy định mang theo hành lý dạng ký gửi thì nước mắm Phú Quốc có được mang lên máy bay?

Như đã chia sẻ ngay từ nội dung trên, khi bạn đi du lịch bằng đường bay đến Phú Quốc và muốn mang quà là nước mắm Phú Quốc về thì cần thực hiện ký gửi hàng hóa.

Nhưng do nước mắm là mặt hàng gây mùi nặng khi bị đổ bể. Nên để mang được lên máy bay. Nước mắm Phú Quốc câng được đóng gói cẩn thận, và theo quy định như sau:

– Để việc nước mắm Phú Quốc có được mang lên máy bay thì giới hạn nước mắm mỗi hành khách chỉ được mang tối đa 4 lít mà thôi. Và nước mắm nên được chia nhỏ ra theo từng lít

– Nước mắm Phú Quốc phải được chứa trong chai nhựa, và chiếm 95% thể tích chai

– Sau đó nước mắm phải được đóng trong thùng xốp, dán kín và đóng gói chắc chắn. Đồng thời nên ghi chú bên ngoài để nhân viên hành lý biết cách di chuyển.

Như vậy, nếu bạn chuẩn bị cẩn thận, thì những sản phẩm nước mắm Phú Quốc có được mang lên máy bay nên bạn hoàn toàn sẽ có được một phần quà thật ý nghĩa cho gia đình bạn nhé.

Tư vấn địa chỉ mua nước mắm Phú Quốc chính hãng làm quà đảm bảo uy tín tại đảo ngọc

Riêng mặt hàng đặc sản nước mắm, bạn nên đến thăm quan và mua trực tiếp các sản phẩm nước mắm Phú Quốc truyền thống tại nhà thùng nước mắm Phú Quốc Phú Hà, địa chỉ: đường Phan Nhung, thị trấn Dương Đông, Phú Quốc. Tại đây có sẵn trọn bộ sản phẩm nước mắm Phú Quốc Phú Hà truyền thống thơm ngon. Tiện cho quý khách đóng hàng gửi máy bay để làm quà cho gia đình, mà không phải tốn nhiều thời gian và phiền toái mua băng keo, mua thùng xốp , hoặc chiết nhỏ nước mắm ra.

 Nhà thùng – nhà máy sản xuất nước mắm Phú Quốc Phú Hà

>> Khám phá ngay: Nhà thùng nước mắm Phú Quốc ngon và nổi tiếng tại Việt Nam

 

Và giờ đây, bạn sẽ có một chuyến du lịch thật tuyệt vời, và những phần quà mang đầy cảm xúc yêu thương về với gia đình thật dễ dàng.

Một số sản phẩm nước mắm Phú Quốc được mang lên máy bay 

Hộp 6 chai nước mắm Phú Quốc phú Hà  180Ml, độ đạm 43

>>> Xem chi tiết sản phẩm nước mắm Phú Quốc 43 độ đạm

Hộp 2 chai nước mắm Phú Quốc phú Hà  510ML, độ đạm 43

>>> Xem chi tiết sản phẩm 2 chai nước mắm 510ml Tại đây

Hộp 6 chai nước mắm Phú Quốc phú Hà  510ML, độ đạm 43

>>> Mua hàng và chi tiết sản phẩm Tại đây

Hộp 6 chai nước mắm Phú Quốc phú Hà  180Ml, độ đạm 40

>>> Xem chi tiết sản phẩm Tại đây

Hộp 2 chai nước mắm Phú Quốc phú Hà  510ML, độ đạm 40

>>> Xem chi tiết sản phẩm Tại đây

Hộp 6 chai nước mắm Phú Quốc phú Hà  510ML, độ đạm 40

>>> Xem chi tiết sản phẩm nước mắm Phú Quốc 40 độ đạm 

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu gửi số lượng lớn nước mắm Phú Quốc Phú Hà để làm quà. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà thùng nước mắm Phú Quốc Phú Hà, tại đây sẽ hỗ trợ bạn vận chuyển những chai nước mắm thơm ngon nhất đến nhà bạn chỉ sau vài ngày sau đó. Và bạn không cần bạn tâm đến việc nước mắm Phú Quốc có được mang lên máy bay không nhé.

Mọi thông tin đặt mua nước mắm Phú Quốc Phú Hà, vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0973.620.273 và 0918.123.771

Website: https://nuocmamphuha.com/

Email: info@nuocmamphuha.com

Trả lời