Đường Phan Nhung, TT. Dương Đông
H. Phú Quốc, T. Kiên Giang
info@nuocmamphuha.com
nuocmamphuha@gmail.com
  • admin
  • Không có phản hồi

[Cách làm] Kinh nghiệm pha nước mắm chấm ốc ngon đúng điệu

Bạn có những đĩa ốc nóng hổi, những con sò lông mập mạp, những con hàu đá căng đầy, những con ốc mỡ to to. Và để làm tăng hương vị cho món ốc thêm phần hấp dẫn và ngon hơn thì không thể thiếu món gia vị thần thánh làm nên linh hồn của món ốc – nước mắm chấm ốc. Hôm nay hãy cùng chúng tôi khám phá bí quyết pha nước mắm chấm ốc ngon đúng điệu làm say mê thực khách này nhé.

Kinh nghiệm pha nước mắm chấm ốc ngon làm say đắm lòng người

Bí quyết số 1: Chọn nước mắm ngon pha nước mắm chấm ốc

Nước mắm chính là bí quyết quan trọng nhất, quyết định đến 100% độ thơm ngon của việc pha nước mắm chấm ốc. Vì thế bạn nên sử dụng nước mắm truyền thống Phú Quốc Phú Hà, đây là loại nước mắm làm say mê lòng người, là sản phẩm nước mắm truyền thống hoàn toàn tự nhiên, có lịch sử hình thành hơn 200 năm phát triển. Nước mắm truyền thống Phú Hà cho thực khách say mê ngay từ những giọt đầu tiên

Mê say với việc pha nước mắm chấm ốc thơm ngon nhất hành tinh

Bí quyết số 2: chuẩn bị tỷ lệ pha nước mắm chấm ốc chuẩn

Pha nước mắm chấm ốc nguyên chất sền sệt

Nhiều thực khách vẫn thích sử dụng nước mắm nguyên chất làm nước chấm ốc. Bạn chỉ cần phối hợp nước mắm truyền thống Phú Quốc Phú Hà với tỏi, ớt và sả băm cũng đủ làm say mê thực khách.

Vị ngọt của cá biển và vị mặn của muối hòa quyện cùng với cái cay nồng của sả băm, tỏi giã và ớt bằm đi cùng với món ốc luộc giữa trời mưa lạnh sao tuyệt vời biết bao.

Cách làm nước mắm chấm ốc ngon

Pha nước mắm chấm ốc hỗn hợp pha loãng – cách pha nước chấm ốc ngon miền bắc

Đây là bí quyết pha nước mắm chấm ốc ngon chuẩn miền bắc, làm linh hồn cho cả món ăn. Nếu áp dụng công thức này, quán của bạn sẽ vô cùng đông khách.

Nguyên liệu chuẩn bị:

Đường cát vàng: 1 ly cối lớn

Nước cốt chanh: 1 ly cối lớn

Nước mắm ngon Phú Quốc Phú Hà: 1,5 ly cối lớn

Ớt băm nhuyễn

Tỏi băm nhỏ

Sả cây băm nhỏ

Cách làm nước mắm chấm ốc ngon

Bước 1: Bạn trộn hỗn hợp đường cát vàng, nước cốt chanh và nước mắm Phú Quốc Phú Hà vào máy xay sinh tố. Sau đó cho máy đánh đều lên đến khi bão hòa. Lúc này bạn thu được hỗn hợp nước mắm cốt chanh đường có vị chua ngọt và mặn nhẹ nhàng. Đây là một hỗn hợp pha nước mắm chấm ốc tuyệt vời đảm bảo được yếu tố:

– Độ sánh

– Độ ngọt

– Độ chua chua

– Độ mặn

– Độ thơm của hỗn hợp

Với bước pha nước mắm chấm ốc hỗn hợp này, bạn đã có một loại nước chấm ốc tuyệt vời đảm bảo làm thơm ngon và say đắm nhiều thực khách.

Bạn sử dụng một chai lớn và bỏ hỗn hợp này vào tủ lạnh dùng dần để nước mắm không bị lên men

Bước 2: pha hỗn hợp 1 với tỏi băm, sả băm, ớt băm theo lượng vừa dùng cho mỗi bàn khách ăn

Doanh thu tăng vọt nhờ bí quyết pha nước mắm chấm ốc thơm ngon

Chúng tôi tin rằng, nước chấm này sẽ chính là linh hồn của quán ốc của bạn. Những con ốc tươi ngon, những con sò điệp to béo, những con ốc hương thơm ngát sẽ nhanh chóng bị thực khách chén sạch bên nước mắm pha chấm ốc của Phú Hà.

Một bí quyết pha nước mắm chấm ốc thơm ngon kết hợp với một loại gia vị tuyệt vời, nước mắm Phú Quốc Phú Hà chính là điều kỳ diệu nhất làm thay đổi bộ mặt của quán ăn bạn

Nước mắm Phú Quốc Phú Hà pha nước mắm chấm ốc ngon đúng điệu

Đặt mua nước mắm Phú Quốc Phú Hà để pha nước mắm chấm ốc đúng điệu

Hiện tại chúng tôi có nhiều dòng sản phẩm nước mắm truyền thống Phú Quốc Phú Hà. Sẵn sàng liên kết và hợp tác với các nhà hàng, quán ăn và quán ốc với chất lượng vô cùng tuyệt vời.

Sản phẩm nước mắm Phú Quốc Phú Hà hy vọng nhanh chóng nhận được sự phản hồi của quý khách để cùng phát triển

Mọi thông tin liên hệ vui lòng theo thông tin bên dưới để bạn nhanh chóng sở hữu ngay những chai nước mắm thơm ngon nhất từ chúng tôi.

HOTLINE: 0973.620.273 và 0918.123.771

>> Xem ngay: Mua nước mắm ngon ở đâu và những lưu ý khi sử dụng nước mắm

>> Tìm hiểu ngay: Nước mắm Phú Quốc loại nào ngon nhất an toàn và nguyên chất

Nuocmamphuha.com

Trả lời